Shiloh Jolie-Pitt Tomboyยังคงพูดถึงไม่หยุดหย่อนถึงหนูน้อยที่โด่งดังที่สุดในฮอลลีวูด อย่าง"ไซโลห์ โจลี-พิตต์" กับภาพลักษณ์ทอมบอยที่โดนหลายฝ่ายวิจารณ์ว่าเกิดจากผู้เป็นแม่บังคับ ทาง"แองเจลินา โจลี"ย้ำชัดปล่อยลูกคิดเอง แถมแก้ตัวไม่ได้คบหากับ"แบรด พิตต์"สมัยถ่ายหนังด้วยกัน
    
       ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดกับนิตยสาร Stylist ของอังกฤษ แองเจลินา โจลี นักแสดงสาวจอมบู๊ชื่อดังยืนยันว่าไม่ได้บังคับให้ลูกสาวแต่งตัวและทำผม เหมือนทอมบอย "ฉันไม่ได้เป็นคนเลือก" นักแสดงสาววัย 35 ปีกล่าวถึงลูกสาวแท้ๆคนแรกที่เกิดจากเธอและ แบรด พิตต์

    
       "ฉันมีลูกสาววัย 4 ขวบที่มีความคิดมุ่งมั่นชัดเจนมาก เธอคอยบอกฉันว่าเธออยากใส่อะไรและฉันก็ปล่อยให้เธอทำในสิ่งที่เธออยากทำ"
    
       "ฉันคิดว่าเด็กๆควรจะได้สวมใส่เสื้อผ้าในแบบที่พวกเขาต้องการเพื่อ แสดงความเป็นตัวตนออกมา ดังนั้นฉันเลยมีตัวเลือกหลากหลายให้พวกเขาได้เลือก"
    
       เธอยังยกตัวอย่างไปถึงลูกสาวบุญธรรมวัย 5 ปีอย่างซาฮาราด้วย "เสื้อผ้าของซาฮาราเป็นผู้หญิงของแท้ สีชมพูหวานแหวว และก็เป็นลายดอกไม้น่ารักๆ ดูเป็นหญิงมากๆ"
    
       นอกจากนั้นคุณแม่ลูก6 ยังให้รายละเอียดถึงที่มาที่ๆไปการหั่นผมสั้นกุดสไตล์ทอมบอยของไซโลห์ลูกสาวจอมแก่นของเธอว่า "ไซโลห์ร้องบอกว่า ตัดผมหนูทีๆ หนูไม่อยากไว้ผมยาว" นักแสดงสาวกล่าว
    
       "หลายๆคนคิดว่าฉันไม่ยอมปล่อยให้ลูกไว้ผมยาว จริงๆแล้วฉันอยากให้ลูกได้ทำในสิ่งที่เธอคิดและสิ่งที่ใจเธอต้องการว่าอยาก ทำอะไร อยากแต่งตัวยังไง ซึ่งฉันคิดว่ามันก็สวยดี"
    
       ในส่วนของข่าวฉาวอย่างอื่นที่มีมาก่อนหน้านี้ว่าเธอเคยหลุดปากยอมรับ ว่าภาพยนตร์เรื่อง Mr. and Mrs. Smith เป็นเรื่องที่เธอและ แบรด พิตต์ ซึ่งตอนนั้นยังคงสถานภาพสมรสอยู่กับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน คือเรื่องที่ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันและกัน มาตอนนี้เจ้าตัวได้กล่าวปฏิเสธโดยระบุว่าตอนนั้นทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น
    
       "มันไม่ได้เริ่มขึ้นในกองถ่าย เราเริ่มเป็นเพื่อนกันในตอนนั้นแต่ความสัมพันธ์ของเราเริ่มขึ้นจริงๆหลังจากนั้น"
    
       เมื่อถูกถามว่าเธอรู้ได้อย่างไรว่า แบรด พิตต์ นัก แสดงวัย 46 ปีคือคนนั้นของเธอ? เจ้าตัวระบุว่า "ด้วยวัยที่ผ่านประสบการณ์มาหลากหลายมากพอ มันไม่ใช่ความกล้าบ้าบิ่นหรืออะไร แต่มันเป็นเรื่องของความอุ่นใจ ที่ฉันหาครอบครัวของฉันเจอแล้ว เจอคนที่จะสร้างครอบครัวของฉันด้วยแล้ว"
    
       และจากจุดนั้นเองที่ทำให้เธอสร้างครอบครัวสีรุ้งขึ้นมาด้วยลูกๆ บุญธรรมจากหลากหลายเชื้อชาติและลูกแท้ๆของเธอเอง แต่ถึงจะมีลูกมากวนใจแต่เธอก็ไม่ปล่อยให้ลูกๆมากวนตัว เพราะเธอ และ แบรด พิตต์ ต้องหาเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองเพื่อเติมรักให้กันเสมอ
    
       "เรามีการจัดตารางเหมือนกัน ไม่บ่อยนักที่จะเราปล่อยให้ใครมาใช้เวลายามดึกอยู่ร่วมกับครอบครัวเรา แต่เราจะมีบ้างสักอาทิตย์ละครั้งหรือสองอาทิตย์ครั้งที่จะขอให้คนมาช่วยดูแล เด็กๆตอนกลางคืน เพื่อที่เราจะได้ไปไหนด้วยกันหรืออยู่ด้วยกันตามลำพัง เราแค่ไปอยู่ส่วนอื่นของบ้านแล้วก็จัดการล็อกประตู" นักแสดงสาวกล่าวถึงการบริหารชีวิตรักของเธอเอง

0 ความคิดเห็น สำหรับ "Shiloh Jolie-Pitt Tomboy"

ร่วมแสดงความคิดเห็น

Daily Video

2010 BlogNews Magazine. All Rights Reserved. - Designed by SimplexDesign