เลดี้ กาก้า กำลังจะทำสถิติใหม่ผู้ติดตามทวิตเตอร์มากที่สุดโลก


ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติเผยเลดี้ กาก้า (Lady Gaga) จะมีจำนวนผู้ติดตามในทวิตเตอร์มากที่สุดในโลกแซงหน้าบริทนีย์ สเปียร์ส ในเร็วๆนี้...

สำนัก ข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 ส.ค.ว่า สเตฟานี โจแอนน์ เจอร์มาน็อตตา หรือ "เลดี้ กาก้า" นักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาเลียน กำลังจะกลายเป็นเจ้าของสถิติใหม่ในฐานะบุคคลที่มีจำนวนผู้ติดตาม หรือ " ฟอลโลวเวอร์ส" ทางเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังอย่าง "ทวิตเตอร์" มากที่สุดในโลก

ก่อนหน้านี้ บริทนีย์ สเปียร์ส ราชินีเพลงป๊อปเพื่อนร่วมชาติ วัย 28 ปี ได้ชื่อว่าเป็นผู้ครองสถิติการมีผู้ติดตามในทวิตเตอร์มากที่สุดในโลกมาอย่าง ยาวนาน แต่ล่าสุดมีแนวโน้มว่ายอดฟอลโลวเวอร์สของศิลปินรุ่นน้องอย่างเลดี้ กาก้า วัย 24 ปีกำลังจะแซงขึ้นมาครองอันดับหนึ่งแทนในระยะเวลาอันใกล้นี้

รายงาน ข่าวล่าสุด ซึ่งอ้างข้อมูลจากเว็บไซต์จัดเก็บสถิติชื่อดังอย่าง "Famecount.com" ระบุว่าจำนวนผู้ติดตามทวิตเตอร์ของเลดี้ กาก้า ล่าสุด ได้เพิ่มจำนวนเป็น 5,635,460 รายแล้ว ขณะที่ผู้ติดตามของสาวบริทนีย์อยู่ที่ 5,646,028 รายผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติจากเว็บไซต์ดังกล่าว ระบุว่า ในเดือนนี้เพียงเดือนเดียวจำนวนผู้ติดตามทวิตเตอร์หน้าใหม่ของ เลดี้ กาก้า ได้เพิ่มขึ้นถึงกว่า 600,000 ราย ขณะที่ของบริทนีย์ สเปียร์สเพิ่มขึ้นเพียง 200,000 รายเท่านั้น ซึ่งหากแนวโน้มของจำนวนผู้ติดตามศิลปินทั้งสองรายยังเป็นเช่นนี้ต่อไป ย่อมหมายความว่ายอดฟอลโลวเวอร์สของ เลดี้ กาก้า น่าจะแซงขึ้นมาเป็นอันดับที่ 1 ได้ในเร็วๆ นี้

นอกเหนือไปจากการเป็น "ว่าที่" บุคคลที่มีผู้ติดตามผ่านทางทวิตเตอร์มากที่สุดในโลกแล้ว เว็บไซต์แห่งนี้ ระบุว่า เลดี้ กาก้ายังมีจำแฟนๆ ใน "Facebook" มากกว่า 16 ล้านคน จากทั่วโลก และ อีกกว่า 330,000 รายใน "Youtube" ทั้งที่เพิ่งก้าวเข้าสู่วงการเพลงเมื่อปี 2006 แทบจะเรียกได้ว่าเธอคือราชินีแห่ง Social Media ตัวจริงเลยละ.

0 ความคิดเห็น สำหรับ "เลดี้ กาก้า กำลังจะทำสถิติใหม่ผู้ติดตามทวิตเตอร์มากที่สุดโลก"

ร่วมแสดงความคิดเห็น

Daily Video

2010 BlogNews Magazine. All Rights Reserved. - Designed by SimplexDesign